Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí mừng đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023. Thực hiện luật NVQS của nước CHXHCN Việt Nam.

Sáng ngày 05/02/2022. Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nghĩa Thái đã long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc. Về dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Hải Triều – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đồng Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – TTHĐND lãnh đạo UBND – UBMTTQ xã; Các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm và 22 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 cùng người thân đã về dự buổi lễ đông đủ.

Bước vào buổi lễ sau lễ chào cờ

Đồng chí: Phan Văn Bắc chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã đã lên thông qua quyết định của UBND huyện, ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hưng về phát lệnh gọi, danh sách thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Hải Triều - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phát biểu, đồng chí chúc các tân binh vui, khỏe, phát huy truyền thống quê hương anh hùng và gia đình, ra sức học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trước kỳ vọng của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng tình cảm của người thân gia đình, bạn bè động viên, 22 thanh niên nêu cao quyết tâm tiếp bước cha anh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Đàm Văn Kiều chủ tịch hội CCB xã đã lên dặn dò và động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ vào đơn vị.

Đồng chí: Phạm Văn Biển đại diện cho 22 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023 lên hứa hẹn trước Đảng, Chính quyền và nhân dân xã Nghĩa Thái bày tỏ quyết tâm nỗ lực rèn luyện, học tập và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Về dự và chúc mừng buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đại diện cho lãnh đạo địa phương lên tặng hoa chúc mừng 22 Đồng chí thanh niên lên đường làm NVQS bảo vệ Tổ Quốc. và chúc các đồng chí lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc luôn phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ  xã NghĩaThái diễn ra trong không khí trang nghiêm và rộn ràng đã thành công tốt đẹp!