Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/UBH, ngày 15/8/2023; Hướng dẫn số 03-HD/UBH, ngày 14/11/2023 của Ủy ban Hội LHTN huyện Nghĩa Hưng về việc "Tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Nghĩa Hưng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029".

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Nghĩa Thái. Chiều ngày 21/4/2024 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Nghĩa Thái long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Nghĩa Thái lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự và động viên chỉ đạo Đại hội có

Anh: Ninh Viết Phong - UV BTV huyện đoàn, UV Thường trực hội LHTN Việt Nam huyện.

Đ/c: Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã.

Đ/c: Đồng Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã.

Đ/c: Trần Hải Triều - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã.

Cùng các đồng chí trong TT HĐND - UBND - UB MTTQ xã; trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, hợp tác xã NN, bí thư chi bộ 3 nhà trường, trạm y tế, tổng phụ trách Đội, các công ty, doanh nghiệp và các thanh niên tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đại hội nhiệt liệt chào mừng 61 đại biểu, những cán bộ, Hội viên thanh niên ưu tú tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết, hoài bão và niềm tin của toàn thể Hội viên thanh niên trong toàn xã đã về dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá, tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội nhiệm kỳ 2024-2029.

Cũng tại Đại hội đã hiệp thương chọn cử ra Ủy ban Hội gồm 15 anh, chị vào Uỷ viên UBH khoá IV, hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch, P. Chủ tịch hội, Uỷ viên UBKT hội khoá IV và hiệp thương cử 3 anh,chị tham gia Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nghĩa Hưng lần thứ V,nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Nghĩa Thái lần thứ IV là sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị của tuổi trẻ, mở ra giai đoạn phát triển mới cho công tác Hội và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Đại hội diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi của các hội viên, thanh niên nhân dịp các ngày lễ lớn của Đảng, của đất nước.

Các hình ảnh tại Đại Hội: