Hội phụ nữ xã Nghĩa Thái tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
anh tin bai

Được sự nhất trí của TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và Hội LHPN huện Nghĩa Hưng.

Chiều ngày mùng 3 tháng 3 năm 2024, Hội phụ nữ xã Nghĩa Thái tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự hội nghị gặp mặt có đồng chí: Đồng Văn Chung, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Trần Hải Triều, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã, Đồng chí Trương Thị Hồng, phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hưng, cùng toàn thể các đồng chí thường trực đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị và các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành hội liên hiệp phụ nữ xã, chi hội trưởng, chi hội phó, đại diện hội viên của 10 chi hội đã về dự đông đủ.

Trước thềm hội nghị là những tiết mục dân vũ do các câu lạc bộ của 10 chi hội biểu diễn.

anh tin bai

(Các tiết mục dân vũ biểu diễn tại hội nghị)

Tại hội nghị gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Vinh Hoa, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, giúp hội viên thêm tự hào về truyền thống lịch sử anh hùng của phụ nữ Việt Nam, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, từ đó viết tiếp trang sử hào hùng, tô thắm truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Trong năm qua, mặc dù tình hình thời tiết, dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệm vụ công tác, nhưng cán bộ hội viên phụ nữ xã nhà đã luôn nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chấp hành nghiêm các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính trị, xây dựng Hội Phụ nữ xã Nghĩa Thái vững mạnh, xuất sắc.

anh tin bai

( đồng chí: Nguyễn Thị Vinh Hoa - Chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống ngày 8/3)

Về dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí: Đồng Văn Chung, phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Đồng chí Trương Thị Hồng, phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hưng đại diện cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ xã nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ. các đồng chí đánh giá cao và biểu dương  Hội Phụ nữ xã nhà đã có nhiều nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác hội trong năm 2023. Đồng thời đồng chí cũng  mong rằng trong thời gian tới, cán bộ hội viên Hội phụ nữ xã tiếp tục phát huy tốt truyền thống, thành tích xuất sắc mà hội đã đạt được; đoàn kết, phấn đấu thi đua, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí: Đồng Văn Chung - Phó bí thư TT Đảng uỷ, đồng chí : Trương Thị Hồng - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng hội nghị)

Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương và nghiêm túc hội nghị gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã thành công tốt đep.