Tin Hội Nghị Hội CCB xã Nghĩa Thái tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Thực hiện sự chỉ đạo của TT Đảng ủy – HĐND - UBND xã Nghĩa Thái và sự hướng dẫn của huyện hội Nghĩa Hưng. Sáng ngày 21/12/2021 Hội Cựu chiến binh xã Nghĩa Thái tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có: Đồng chí: Vũ Đức Hoà – chủ tịch Hội CCB huyện Nghĩa Hưng , đồng chí  Đồng Văn Chung - Phó bí thư TT Đảng uỷ Cùng các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí thường vụ hội, ủy viên BCH, chi hội trưởng cựu chiến binh, chi hội phó các đồng chí được tặng kỷ niệm chương, biểu dương khen thưởng năm 2022 của các chi hội đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đồng chí: Đàm Văn Kiều - chủ tịch hội Cựu chiến binh xã đã đọc báo cáo tổng kết công tác hội năm 2022 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023 báo cáo đã nêu rõ các mặt hoạt động của hội.

(Đồng chí: Đàm Văn Kiều - Báo cáo công tác hội Năm 2022)

Công tác xây dựng tổ chức hội về chính trị tư tưởng Tổ chức tuyên truyền ý nghĩa quan trọng Đại Hội Đại biểu Hội CCB các cấp.Thường xuyên chăn lo giáo dục chính trị tư tưởng cho cựu chiến binh thông qua sinh hoạt chi hội, đọc thông tin cựu chiến binh, tham gia công tác vệ sinh môi trường tại khu dân cư, công tác xây dựng tổ chức hội luôn được duy trì thường xuyên coi đây là nhiệm vụ quan trọng của Hội trong năm và duy trì trong những năm tiếp theo. Hội tham gia các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, hội đã phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy quân sự làm tốt công tác tuyên truyền trong việc gọi công dân nhập ngũ, vận động hội viên tham gia mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình, hưởng ứng chương trình ngày chủ nhật xanh, trong năm 2022 hội tiếp tục duy trì và phát triển tuyên truyền và ký cam kết thực hiện nếp sống văn hoá trong việc cưới, việc tang và quản lý nghĩa trang nhân dân, trong  năm không có hội viên vi phạm làm mất phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ. Tuyên truyền cho hội viên làm tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2023 tham mưu tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn của hội và của dân tộc, tuyên truyền vận động thanh niên chấp hành luật nghĩa vụ quân sự đặc biệt là con em hội viên hội cựu chiến binh, đồng thời tuyên truyền truyền thống anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ, đẩy mạnh công tác tình nghĩa, xây dựng hội vững mạnh.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Vũ Đức Hoà – Chủ tịch Hội CCB huyện Nghĩa Hưng, đồng chí Đồng Vằn Chung – Phó bí thư TT đảng uỷ xã. Thay mặt Lãnh đạo địa phương lên phát biểu. đ/c ghi nhận những thành tích kết quả mà hội cựu chiến binh đã đạt được trong năm 2022, đồng thời giao nhiệm vụ cho hội trong năm 2023 cần phát huy tốt những mặt mạnh khắc phục mặt còn tồn tại để xây dựng hội ngày một phát triển có chiều sâu và bền vững.

( Đồng chí: Vũ Đức Hoà - chủ tịch Hội CCB huyện Nghĩa Hưng phát biểu chỉ đạo)

( Đồng chí: Đồng Văn Chung  - Phó bí thư TT đảng uỷ phát biểu chỉ đạo)

Thay mặt hội CCB xã đồng chí: Đàm Văn Kiều - Chủ tịch hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu của  đồng chí lãnh đạo và ý kiến tham luận tại hội nghị đồng thời bế mạc hội nghị.

Cũng tại Hội Nghị đồng chí: Vũ Đức Hoà - Chủ tịch Hội CCB huyện Nghĩa hưng Đã trao tặng Kỷ Niệm Chương và khen thưởng cho các đồng chí CCB đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

( Đồng chí: Vũ Đức Hoà - Chủ tịch Hội CCB huyện Nghĩa Hưng trao tặng Kỷ Niệm Chương)

Trong một buổi sáng làm việc hội nghị tổng kết công tác hội cựu chiến binh năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.