Sơ kết công tác Hội CCB xã 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiện vụ 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày  6/7/2022 tại nhà văn hoá trung tâm xã, Hội Cựu chiến binh xã nhà tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Về Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đồng Văn Chung - phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Trần Hải Triều – PBT chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí thường trực đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các ủy viên BCH và chi hội trưởng, chi hội phó 10 chi hội đã về dự đông đủ.

Bước vào hội nghị đ/c: Đàm Văn Kiều– chủ tịch hội CCB xã đã lên báo cáo công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2022.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tư tưởng của cán bộ, hội viên ổn định, có lập trường, quan điểm vững vàng, tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chấp hành nghiêm Điều lệ Hội. Có 100% hội viên ký cam kết về nội dung thực hiện việc “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực vận động nhân dân tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường. Ngay từ đầu năm, BCH Hội đã phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu“ năm 2022. tham gia vận động thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 đạt 100% chỉ tiêu giao. Trong 6 tháng đầu năm 2022 không có hội viên vi phạm kỷ luật về đảng cũng như chính quyền, không có trường hợp khiếu kiện trái pháp luật. sau các ý kiến tham luận vào báo cáo.

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí : Đồng Văn Chung – phó bí thư thường trực đảng uỷ đã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho hội đồng chí đã  ghi nhận những kết quả đạt được của Hội CCB xã trong 6 tháng đầu năm đồng thời đồng chí cũng mong rằng 6 tháng cuối năm 2022 Hội CCB xã hãy tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; duy trì chế độ sinh hoạt Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; duy trì sinh hoạt các chi hội; tăng cường phối hợp với chính quyền, mặt trận và các đoàn thể; duy trì hoạt động các câu lạc bộ, các mô hình tự quản do Hội thành lập; đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng giữa các chi hội; nâng cao chất lượng hoạt động của hội ngày càng tốt hơn nhằm xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn chương và nghiêm túc Hội nghị sơ kết công tác hội CCB xã 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 đã thành công tốt đẹp.