Hội Nghị tổng kết công tác và phong trào Nông Dân năm 2023. Hội ND xã Nghĩa Thái

Kính thưa: các quý vị cùng toàn thể nhân dân

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Nghĩa Hưng và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nghĩa Thái. Sáng ngày 12/12/2023. Hội nông dân xã Nghĩa Thái đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Nông Dân năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Hường – phó chủ tịch Hội ND huyện Nghĩa hưng, đồng chí: Đồng Văn Chung – Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí: Trần Hải Triều – phó bí thư Đảng uỷ - chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy – Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội, Hợp tác xã nông nghiệp. Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội nông dân, chi hội trưởng, tổ trưởng tổ vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội trong toàn xã đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Xuân Quyến – Chủ tịch Hội Nông dân xã đã báo cáo tổng kết công tác hội  năm 2023, đề ra phương hướng năm 2024.

Sau các ý kiến tham gia đóng góp vào bản báo cáo.

Về dự và phát biểu chỉ đạo  đ/c Trịnh Thị Hường – Phó chủ tịch Hội ND huyện Nghĩa Hưng, đồng chí: Đồng Văn Chung – Phó bí thư TT Đảng uỷ xã, các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội nông dân xã nhà đạt được trong năm qua. Đồng thời Các đồng chí cũng yêu cầu năm 2024, tập thể Ban Chấp hành Hội nông dân xã tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm 2023. Đoàn kết khắc phục mọi khó khăn lãnh đạo hội nông dân xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024. Góp phần cùng Đảng Bộ, chính quyền xã Nghĩa Thái thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương.

Cũng tại hội nghị. Hội nông dân xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương  và nghiêm túc hội nghị  tổng  kết công tác hội Nông Dân năm 2023 đã thành công tốt đẹp.