Hội nghị tổng kết công tác hội phụ nữ xã, và hoạt động quỹ tym năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thực hiện sự chỉ đạo của TT Đảng ủy – HĐND - UBND xã Nghĩa Thái và sự hướng dẫn của huyện hội Nghĩa Hưng. Chiều ngày 12/12/2023 tại nhà Văn Hoá TT xã, Hội phụ nữ xã Nghĩa Thái long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị Đồng chí: Đồng Văn Chung -  phó bí thư đảng TT đảng uỷ, Đồng chí: Trần Hải Triều – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí: Trương Thị Hồng – Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hưng, các đồng chí đại diện cho quỹ Tym, Cùng các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội, các đồng chí thường vụ hội, chi hội trưởng, chi hội phó của các chi hội đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đồng chí: Nguyễn Thị Vinh Hoa - chủ tịch hội Phụ Nữ xã đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024, báo cáo đã nêu rõ các mặt hoạt động của hội.

Trong năm 2023 hội LHPN xã đã đạt được một số kết quả như: tham mưu lãnh đạo hội LHPN huyện, TT Đảng ủy làm tốt chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng việc làm cụ thể. Công tác phát triển hội viên luôn được chú trọng. Các phong trào thi đua sản xuất lao động giỏi được đẩy mạnh, trong đó công tác đào tạo nghề, tư vấn và giới thiệu việc làm cho chị em đi làm công ty trong và ngoài huyện góp phần tăng thu nhập ổn định. Công tác chăm sóc bà mẹ, trẻ em.

Cũng tại hội nghị: đ/c: Đặng Văn Kiện– cán bộ quỹ Tym phụ trách xã lên báo cáo công tác hoạt động của quỹ Tym năm 2023.

Về dự và Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đồng chí: Đồng Văn Chung – phó bí thư Đảng uỷ,, Đồng chí: Trương Thị Hồng – Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hưng. Các đồng chí đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Phụ Nữ xã Nghĩa Thái đã đạt được thời gian qua góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của xã. Đồng thời các đồng chí cũng yêu cầu Ban chấp hành Hội Phụ Nữ xã Nghĩa Thái tiếp tục phát huy các thành tích đạt được năm 2023. Thường xuyên đổi mới các hoạt động công tác hội để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024

Thay mặt hội liên hiệp Phụ Nữ xã, đồng chí: Nguyễn Thị Vinh Hoa - Chủ tịch hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo và ý kiến tham luận tại hội nghị và bế mạc hội nghị

Trong một buổi chiều làm việc hội nghị tổng kết công tác hội Phụ Nữ  năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.