HỘI NGHỊ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ NGHĨA THÁI LẦN THỨ CHÍN KHOÁ XIX, NHIỆM KỲ(2019 -2024)
 Chiều ngày 20/12/2022 tại nhà văn hoá TT xã, UBMTTQ xã Nghĩa Thái đã tổ chức Hội Nghị Uỷ Ban Mặt trận Tổ Quốc xã lần thứ IX, khoá 19, nhiệm kỳ (2019 – 2024)

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Đồng Văn Chung – Phó bí thư TT Đảng uỷ. Cùng các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã. Trưởng các Ban Nghành đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội cùng toàn thể các ông (bà) là uỷ viên UBMTTQ.

Tại hội nghị đ/c Phạm Quang Vy – chủ tịch UBMTTQ xã đã báo cáo tổng kết công tác hoạt động của UBMTTQ xã năm 2022. Đ/c Phạm Văn Sử - Phó chủ tịch UBND xã thông báo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của xã.

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả thành tích mà UBMTTQ xã đã đạt được trong năm 2022, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng UBMTTQ xã hoàn thành thắng lợi phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đồng chí đề nghị UBMTTQ xã phát huy hơn nữa những mặt đã đạt được trong năm 2022, tăng cường công tác tuyên truyền vận động góp phần hoàn thiện các chỉ tiêu xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu của địa phương.

Cũng tại hội nghị đồng chí Phạm Quang Vy – Chủ tịch UBMTTQ xã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí lãnh đạo.

Năm 2022 UBMTTQ xã, các tổ chức thành viên của Mặt trận phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân trong xã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương và nghiêm túc Hội Nghị Uỷ Ban Mặt trận Tổ Quốc xã lần thứ IX, khoá 19, nhiệm kỳ(2019 – 2024) đã thành công tốt đẹp.