Tin về Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh dịch vụ HTX nông nghiệp năm 2022. phương hướng sản xuất kinh doanh dịch vụ năm 2023.
Được sự nhất trí và chỉ đạo của thường trực Đảng Uỷ - TTHĐND - TTUBND xã.

Sáng  ngày 10 tháng 01 năm 2023 taị  nhà văn hoá trung tâm xã. HTX kinh doanh dịch vụ xã đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác kinh doanh dịch vụ năm 2022 - triển khai phương hướng kinh doanh dịch vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C: Nguyễn Văn Lưu - bí thư Đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã, Đ/C: Đồng Văn Chung – Phó bí thư TT Đảng uỷ, Đ/C Trần Hải Triều Phó bí thư Đảng Uỷ - chủ tịch UBND xã, Cùng các Đ/C thường trực Đảng Uỷ - HĐND, lãnh đạo  UBND - UBMT Tổ quốc xã. Các Đ/C trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - chính trị xã hội, cán bộ HTX - các Đ/C bí thư chi bộ, trưởng xóm,  tổ trưởng tổ dịch vụ  đã về dự đông đủ.

( Đồng chí: Đinh Văn Chỉnh - Chủ tịch HĐQT HTX báo cáo công tác SXKDDV năm 2022)

Bước vào hội nghị Đ/C Đinh Văn Chỉnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX nông nghiệp lên báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh dịch vụ năm 2022 - phương hướng sản xuất kinh  doanh dịch vụ năm 2023.

Sau các ý kiến tham luận vào bản báo cáo.Về dự và chỉ đạo hội nghị Đ/C: Nguyễn Văn Lưu - bí thư đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã lên phát biểu và chỉ đạo hội nghị, Đ/C nghi nhận những thành tích kết quả về công tác sản xuất kinh doanh dịch vụ mà HTX  xã nhà đã đạt được trong năm 2022, đồng thời đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của hợp tác xã và đề nghị HTX tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tiếp tục nghiên cứu, xây dựng mô hình hợp tác xã phù hợp với điều kiện thực tiễn; quan tâm củng cố ban chủ nhiệm đảm bảo hoạt động đa dạng, phong phú; Tăng cường mở rộng các loại hình kinh doanh và huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn đầu tư, góp phần tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới của địa phương./.

( Đồng chí: Nguyễn Văn Lưu - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Hội Nghị)

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương nghiêm túc hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh dịc vụ năm 2022, phưởng hướng kinh doanh dịch vụ năm 2023 của HTX nông nghiệp xã đã thành công tốt đẹp.